Đóng

Giới thiệu

Công Ty TNHH Đào Bách Kính Chào Quý Khách!

       Trước hết chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng hợp tác.

Kính thưa Quý khách,

       Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển nhanh và mạnh mẽ. Do đó nhu cầu xây dựng và trang trí nội thất cũng tăng cao. Hơn nữa từ nhiều năm nay ngành sản xuất đồ gỗ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu luôn chiếm tỉ trọng cao trong GDP và không ngừng tăng thêm. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà nhu cầu sử dụng các loại gỗ ngày càng nhiều, trong khi nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm. Chính vì vậy Công Ty TNHH Đào Bách được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu gỗ nguyên liệu cho ngành sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất. Trong đó công ty đặc biệt chú trọng vào tìm kiếm, khai thác, phân phối gỗ rừng trồng như: cao su, xoan, tràm và các loại gỗ nhân tạo như: MDF, Okal….

       Chúng tôi hi vọng rằng với đội ngũ nhân sự trẻ và nhiệt huyết sẽ phối hợp tốt với Quý khách hàng để thúc đẩy ngành sản xuất đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam ngày càng phát triển. Đồng thời chúng tôi cũng tin tưởng đội ngũ nhân sự với 15 năm kinh nghiệm trong ngành sơn, gỗ và ván sẽ không chỉ bán hàng mà còn cùng Quý khách hàng tìm ra các nguyên nhân sự cố về gỗ, ván và tư vấn các nguồn hàng phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách hàng.

       Một lần nữa, Công ty TNHH Đào Bách trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và mong tiếp tục được hợp tác lâu dài với Quý khách.

Liên hệ Công Ty Đào Bách:

Phòng Kinh Doanh: 67, Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Tình Bình Dương

Tel: 0274.3800.959   Fax: 0274.3800.960

Hotline: 0949.58.1526 Mr.Thanh

 

Slider11